Tham gia vào SoulCoach là bạn đang tham gia vào 1 hành trình tự chữa lành vô cùng sâu sắc và cấp tiến. Bạn sẽ được hướng dẫn và được thực hành từng bước cụ thể, dưới sự hỗ trợ của Vị Thầy Bên Bạn (thầy Tạ Minh Tuấn), giúp bạn thức tỉnh những trí tuệ và phẩm chất cần thiết từ Vị Thầy Bên Trong (trí tuệ tâm linh bên trong bạn), để bạn đạt được sự tự chủ về tâm linh vô cùng đẹp đẽ, và từ đó có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống của chính mình và hỗ trợ người khác giải quyết các vấn đề của chính họ. 

Phần 1 của SoulCoach là phần "Spiritual Coach", tuỳ vào tiến độ của chương trình khi đó, và có xem xét dựa trên mức độ phù hợp với khả năng của cá nhân bạn, bạn sẽ có những bài tập tâm linh cần thực hành mỗi tuần, trong suốt gần 1 năm của chương trình. Mỗi tuần đều làm bài tập, mỗi tuần đều được sửa bài, được hướng dẫn bởi thầy Tạ Minh Tuấn (tương tác 1-1 qua nền tảng học tập của chương trình). Điều này sẽ thúc đẩy bạn đi sâu vào bản thể bên trong, giải mã và thấu hiểu đến tầng sâu nhất có thể về chính mình. Khi bạn thấu hiểu chính mình, bạn có thể thấu hiểu cả thế giới này. 

Mỗi 2 tuần, sẽ có một chương trình Live Group Coaching để giúp bạn tương tác cùng toàn bộ cộng đồng học viên SoulCoach, như 1 cộng đồng tu tập tâm linh rất cấp tiến và rất chuyên sâu, để cùng nhau thấu hiểu một ví dụ, một trường hợp, một vấn đề chung mà vũ trụ đã sắp xếp để tất cả cùng thức tỉnh bài học vào lúc đó. Bạn cũng sẽ có một cộng đồng để cùng nhau thực hành, tinh tấn, kỷ luật, chuyên cần và giữ động lực tiếp tục đi trên con đường khai tâm. 

Ở các giai đoạn của chương trình, sẽ có buổi Tư Vấn Trị Liệu & Chữa Lành, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn trực tiếp 1:1 (diễn ra trực tiếp qua Video Call) giữa thầy Tạ Minh Tuấn và bạn.

"Spiritual Coach" - Đây là phần chính yếu, rất quan trọng và giá trị trong toàn bộ hành trình SoulCoach.

SPIRITUAL COACH

Làm thế nào để có đầy đủ các kiến thức tâm linh giúp tự chữa lành bản thân thông qua Thiền, Giải mã Giấc mơ, Quy hồi tiền kiếp, Khoa học & Nghệ thuật Chữa lành... chỉ trong vòng 1 năm, mà không phải tự mò mẫm trong bóng tối, ngay cả khi bạn còn rất mới mẻ với lĩnh vực này?

TRAINING COURSES

Bên cạnh "Spiritual Coach", không thể không nhắc đến phần "Training Courses" bao gồm các khoá học tâm linh rất đặc biệt mà học viên sẽ được trải nghiệm. Các khoá học này được tổ chức theo đợt, khi học hết 1 năm SoulCoach bạn cũng được trải nghiệm hết toàn bộ các khoá học này. 

Nếu vướng lịch và không tham dự được khoá học nào, bạn sẽ được học lại qua Video ghi hình tất cả mọi nội dung giảng dạy & thực hành của khoá học đó, nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Đừng quá lo lắng về việc thu xếp thời gian học. Các khoá học sẽ được lên lịch và thông báo trước đến bạn, diễn ra vào những khoảng thời gian thuận tiện dễ dàng thu xếp, và có ghi hình để bạn có thể học trong trường hợp bỏ lỡ lớp trực tuyến (Live). Trường hợp đã học trực tuyến hoàn tất, bạn vẫn có thể học lại qua Video trên Web và App của chương trình để có thể ôn tập, nghiền ngẫm sâu sắc. 

Hiện tại, SoulCoach không bao gồm tất cả mọi khoá học của hai tổ chức Ngôi Trường Khai Phóng & Thiền Thức Tỉnh. Tuy nhiên, bạn đã có thể học được đa số các khoá học, có nội dung rất cấp tiến bên dưới, với số lượng lên đến 8 khoá học. Và chi phí đầu tư cho mỗi khoá học, khi bạn đăng ký học rời rạc, cũng là một con số đáng kể, nếu bạn không phải là học viên của SoulCoach (đã bao gồm). SoulCoach được xây dựng để giúp những người như bạn có thể tiến hoá về tâm linh một cách phù hợp nhất và được tạo nhiều điều kiện, được trợ duyên nhiều nhất có thể. Phần còn lại, chính là nỗ lực cầu tiến của bạn.

01

TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG -
Ý nghĩa Tâm linh của Tiền

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn về những phương pháp cụ thể và đã được kiểm chứng, để có được:

- Thấu hiểu năng lượng của tiền và cách đúng đắn để nguồn năng lượng này tuôn chảy thông qua bạn.
- Giải pháp cho việc tu tập tâm linh mà không còn phải lo nghĩ gì về tiền bạc.
- Những chỉ dẫn rõ ràng để đi trên con đường cân bằng giữa Vật chất và Tinh thần.
- Bản đồ thực hành cách kiếm tiền, tạo dòng tiền, nhân rộng sự thịnh vượng một cách đúng đắn
Đây không chỉ là một Khóa học đơn thuần. Nó là một khóa học thảo luận trực tiếp với giảng viên về những thông điệp trong Thiền và Mơ. Tại đây, bạn sẽ được thầy Tạ Minh Tuấn trực tiếp hướng dẫn để thấu hiểu các thông điệp mà bạn nhận được và hiểu rõ:

- Phân biệt được đâu là thông điệp, đâu là ảo tưởng.
- Ý nghĩa của những thông điệp đó.
- Những nguyên lý và công thức để thấu hiểu các thông điệp nhận được trong Thiền & giải mã đúng đắn các Giấc Mơ.
- Biết được cần phải làm gì cho sự tiến hóa của chính mình.

02

GIẢI MÃ THÔNG ĐIỆP
TÂM LINH

Khoá học này giúp bạn có những trải nghiệm cần thiết để quay trở lại với "tinh chất trẻ thơ" bên trong mình:

- Luôn có một nguồn năng lượng gốc rễ của "Phượng Hoàng" ở bên trong bạn, nguồn năng lượng thánh linh này là nguồn năng lượng gốc của bạn khi đến với cuộc đời này, sau đó "nó" được tích hợp với những ký ức trong 6-21 năm mà bạn sống trên đời, hình thành nên "Đứa trẻ bên trong" (Inner Child) của bạn.
- Cuộc đời của bạn chỉ là sự lặp lại của những mô thức đã được hình thành trong giai đoạn này.
- Để hạnh phúc và sống trọn vẹn với tất cả những tiềm năng của bản thân, bạn cần quay về chăm sóc, yêu thương và chữa lành đứa trẻ bên trong của mình. Để "tái sinh" và sống một cuộc đời mới với tất cả mọi khả năng, một cuộc đời mạnh mẽ như Phượng Hoàng.

03

PHƯỢNG HOÀNG TÁI SINH:
CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

Chúng ta không sống một mình. Khi đến một giai đoạn rất cấp tiến trong cuộc đời, chúng ta cần học cách để có thể Sống cùng & Sẻ chia với người khác. Rất nhiều người gặp phải những khó khăn trong các mối quan hệ của cuộc đời, như mối quan hệ cặp đôi, hay các mối quan hệ 1-1 với những người khác. Khoá học này giúp bạn:

- Thấu hiểu và chuyển hoá những mô thức bạn đã vô tình mang theo trong vô thức, nhưng đã gây ra khá nhiều khó khăn, cản trở cho chất lượng của các mối quan hệ trong đời.
- Cổ học về những tấm gương phản chiếu.
- Những quy trình chữa lành mạnh mẽ và hiệu quả.

04

MỐI QUAN HỆ THÁNH LINH

Đây là một khoá học rất mạnh mẽ giúp bạn tháo gỡ những "tắc nghẽn" đã được lưu truyền và "kế thừa" qua nhiều đời nhiều kiếp, giữa nhiều thế hệ trong gia đình bạn. Khi một người được chữa lành, 7 thế hệ được chữa lành. Khoá học này giúp bạn:

- Thanh tẩy và tháo gỡ những tắc nghẽn (block) bạn đã "kế thừa" từ nhiều thành viên trong gia đình và tổ tiên.
- Thực hiện các quy trình trị liệu "Chữa lành gia tộc". 
- Đón nhận một "dòng chảy" thông suốt của thịnh vượng, hạnh phúc, và phước lành "chảy" từ tổ tiên, ông bà... đến con cái (là bạn).

05

CHỮA LÀNH GIA TỘC

Đây là những điều tưởng chừng như đơn giản và ai cũng làm trong cuộc đời. Nhưng chúng ta có biết làm nó một cách đúng đắn?

- Ý nghĩa tâm linh của ăn, ngủ, và thanh lọc.
- Cách ăn, ngủ đúng đắn để trẻ ra, khoẻ hơn, và giàu sinh lực, trên phương diện tâm linh.
- Làm sao để thanh lọc toàn diện từ Thân đến Tâm?

06

THANH LỌC THÂN TÂM
4 CHIỀU KÍCH

Ai cũng thở, không thở sao sống, nhưng có thực mấy người "biết" thở? Phật đã mất đến 6 năm mới thực sự làm chủ được hơi thở.

- Ý nghĩa tâm linh của việc thở.
- Làm sao để thở đúng, để mang lại sức khoẻ, chữa lành, và có sự tiến bộ trong tu tập?
- Các phương pháp và quy trình thở hiệu quả.
- Thở để thức tỉnh các luân xa và Kundalini.

07

LÀM CHỦ HƠI THỞ

Tiền kiếp không còn là điều mơ hồ, có rất nhiều bằng chứng của khoa học phương Tây về tiền kiếp. Hiểu biết đúng đắn về tiền kiếp sẽ mang đến những chuyển hoá đột phá, như "bước nhảy lượng tử", cho cuộc sống của bạn. Khoá học này hướng dẫn bạn khám phá tiền kiếp cùng các quy trình thực hành quy hồi (Past life regression) để:

- Xác định nguyên nhân gốc rễ đã gây ra những vấn đề, khó khăn ở đời sống lần này của bạn.
- Buông bỏ và chữa lành những ký ức tiền kiếp.
- Hỗ trợ chữa lành một căn bệnh nào đó mà nguyên nhân đến từ tiền kiếp.
- Xác định những "tiền duyên", những mối quan hệ tiền kiếp có ảnh hưởng đến chương trình sống lần này của bạn.
- Chuyển hoá một nỗi sợ, nỗi ám ảnh, vấn đề nào đó về sức khoẻ tinh thần mà nguyên nhân có từ tiền kiếp.
- Thấu hiểu bức tranh lớn hơn và giải thích được cho chính cuộc sống hiện nay của mình.

08

QUY HỒI TIỀN KIẾP

Như vậy, SoulCoach là gì?

- Một chương trình kéo dài gần 1 năm, rất cấp tiến và sâu sắc. 
- Mỗi tuần đều làm bài tập thực hành về tâm linh, được kèm cặp, hướng dẫn mỗi tuần, dưới hình thức 1-1.
- Mỗi 2 tuần sẽ cùng học một chủ đề, một ví dụ, một nội dung tâm linh cần thiết cùng với toàn bộ "nhóm tu tập" của mình, thông qua Live Group Coaching.
- Đây là một chương trình Coach Tâm Thức kéo dài gần 1 năm, rất dày công.
- Bên cạnh đó, SoulCoach còn bao gồm thêm 8 khoá học tâm linh rất quan trọng cho hành trình tự chữa lành và tiến hoá tâm linh.
- Những khoá học đó là: Tâm thức thịnh vượng - Ý nghĩa tâm linh của tiền, Giải mã thông điệp Tâm linh Phượng Hoàng Tái Sinh - Chữa lành đứa trẻ bên trong, Mối quan hệ thánh linh, Chữa lành gia tộc, Thanh lọc thân tâm 4 chiều kích: Ăn - ngủ - và thanh lọc, Làm chủ hơi thở, Quy hồi tiền kiếp.
- Bạn có người dẫn dắt là Vị Thầy Bên Bạn (thầy Tạ Minh Tuấn), thức tỉnh Vị Thầy Bên Trong (trí tuệ tâm linh của chính bạn), và có một cộng đồng ấm áp cùng nhau tu tập, cùng nhau phát triển tâm thức. Nhờ vậy bạn vượt qua sự trì trệ, luôn có động lực, kỷ luật, sự tinh tấn, để tiếp tục cuộc hành trình tâm linh của mình.

Vì sao SoulCoach quan trọng?
 
- Vì trên con đường tu tập, chúng ta cần có sự hướng dẫn đúng đắn. 
- Chúng ta cũng cần một cộng đồng để hỗ trợ ta, truyền thêm cảm hứng và động lực cho ta.
- Chúng ta cần sự theo dõi, kèm cặp để giúp ta thực hành, phát triển.
- Chúng ta cần tích hợp thêm nhiều trí tuệ mới mẻ và cấp tiến để có một nhận thức mới và chuyển hoá cuộc đời mình.
- Chúng ta thấu hiểu rồi mục đích tối thượng của mọi mục đích chính là sự tiến hoá tâm linh.
- SoulCoach là món quà chúng ta dành tặng cho linh hồn của chính mình, vì tình thương dành cho chính mình.

Do SoulCoach sẽ liên tục tiến hóa theo thời gian nên hình thức và nội dung chương trình có thể có sự cải tiến, cập nhật, thay đổi, tuy vậy vẫn bảo toàn ý nguyện mang đến sự chuyển hóa lợi lạc nhất cho tất cả.

SoulCoach diễn ra gần như hoàn toàn trên Online mà vẫn bảo toàn được năng lượng cần thiết cho sự chuyển hoá và khai tâm của bạn, giúp tạo điều kiện để bạn tham dự dù ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước (hay nước ngoài).

Bạn sẽ được hỗ trợ theo dõi sát sao việc học, thực hành và tương tác cùng giảng viên, thông qua Website hoặc App (ứng dụng) được thiết kế riêng cho các học viên SoulCoach. Đó là ứng dụng Inti Online (một ứng dụng trong hệ sinh thái Inti Foundation). Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết và việc sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, dễ dàng kể cả cho người chưa từng sử dụng bao giờ.

Bắt đầu từ tháng 2/2024 đến hết tháng 12/2024. Học viên được nghỉ hè vào tháng 7/2024.

CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ SOULCOACH

Mỗi học viên có thêm 6 vé (6 lượt học) dành tặng cho người quen, bạn bè, người thân yêu đi học các khoá học rời có trong nội dung đào tạo của SoulCoach. Đó là các khoá học:

- Tâm thức thịnh vượng - Ý nghĩa tâm linh của tiền
- Giải mã thông điệp tâm linh
- Mối quan hệ thánh linh
- Phượng hoàng tái sinh: Chữa lành đứa trẻ bên trong
- Chữa lành gia tộc

VÉ TẶNG

Học viên khi tốt nghiệp loại giỏi toàn bộ chương trình SoulCoach sẽ có cơ hội nhận Certification cấp phép để trở thành một Nhà Trị Liệu/Chữa Lành Thức Tỉnh (Awakening Coach), có đủ bản lĩnh vững vàng để có thể hỗ trợ phụng sự tâm linh với vai trò đồng hành, chữa lành và giúp đỡ cho nhiều học viên, thiền sinh khác trên con đường khai tâm.

CƠ HỘI PHỤNG SỰ

100% lợi nhuận của chương trình SoulCoach được sử dụng để gây quỹ Vùng Đất An Lạc - quỹ được lập ra để tổ chức và vận hành các chương trình phát triển tâm thức, thiền cộng đồng, giúp tiến hoá tâm thức cho người Việt Nam.

Khi tham gia SoulCoach, bạn vừa có thể đóng góp gây quỹ, tương tự như gây quỹ từ thiện hay cúng dường công đức, tuy nhiên bạn lại được học và trải nghiệm qua 1 năm học & hành chuyên sâu, để phát triển các phẩm chất cùng đức tính của mình.

GÂY QUỸ

Quà tặng hỗ trợ việc học

Sách giải thích các khái niệm Phật Pháp một cách dễ hiểu bằng việc đưa ra các ví dụ thực tế trong đời sống hàng ngày. Từ đó, mỗi chúng ta sẽ hiểu cách để đưa các phẩm chất của Đức Phật vào sự nghiệp của chính mình.
Sách
Khởi Chánh Nghiệp
119,000 vnđ
Cuốn sách là tấm bản đồ dẫn đường cho bất cứ ai đang còn nhiều hoài nghi về con người, cái chết, sự sống, thức tỉnh, … trên hành trình tìm về hạnh phúc đích thực trong đời, tìm về bản thể tốt đẹp nhất của chính mình.
Sách
Hành trình Thức tỉnh
199,000 vnđ
Các bài Thiền với nguồn năng lượng thuần khiết, mạnh mẽ, có tần số rung động cao, giúp bạn thức tỉnh, chữa lành, tiến hóa tâm thức, cân bằng, an lạc và hạnh phúc.
Tài khoản Premium
app Thiền Thức Tỉnh
899,000 vnđ
Đây là một bộ sưu tập các bài Thiền & NLP dành cho nhà lãnh đạo, hoặc người muốn trở thành lãnh đạo, nó lập trình tiềm thức giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền bạc, sự giàu có, sự thịnh vượng, hiệu suất công việc, sức khoẻ, các mối quan hệ…
Khóa học Thiền & NLP
dành cho nhà lãnh đạo
1,999,000 vnđ

LỢI ÍCH ĐI KÈM

LỢI ÍCH ĐI KÈM

Khóa học chỉ tổ chức mỗi năm một lần. Để được tham gia Hành trình Chuyển hóa Chính mình này, chúng tôi cần biết được sự phù hợp của bạn với chương trình. Hãy điền thông tin để chúng tôi có thể sắp xếp lịch phỏng vấn sớm với bạn!
Hoặc liên hệ BTC qua điện thoại/Zalo: 098 826 3595 (Ái Thu)

Đăng ký để sắp xếp lịch phỏng vấn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Người hướng dẫn

Đào tạo, hỗ trợ xuyên suốt trong 1 năm

Giảng viên: TẠ MINH TUẤN

Sáng lập Thiền Thức Tỉnh

Một người tu tập tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Tác giả sách Hành Trình Thức Tỉnh, Khởi Chánh Nghiệp, Hướng Dẫn Sử Dụng Tâm Mình, The Path - Con Đường Khai Tâm

"Cho đến một ngày, khi soi mình trong gương, bạn nhận ra người bạn cần yêu thương nhất, người cần được chữa lành nhất trên thế giới này, chính là người mà bạn đang nhìn thấy trong gương... Bạn biết thương chính mình. Hãy để ngày đó là ngày hôm nay. SoulCoach chính là Hành trình Chuyển hóa Chính mình, là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho bản thân."

Chủ tịch Inti Foundation & TMT Group

Chia sẻ của Học viên

Những chia sẻ của Học viên SoulCoach

INTI SCHOOL OF LIGHT

Tham gia Cộng Đồng để nhận các kiến thức tâm linh cấp tiến nhất